Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác

Thứ năm - 16/01/2014 19:16
Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác
 
Những cơn gió nhẹ nhàng len lỏi vào từng chồi non kẽ lá, những cánh én chao luyện trên bầu trời báo hiệu mùa Xuân đã về. Hòa cùng không khí của mùa Xuân, Tuấn Phát trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Chúc Mừng Năm Mới 2014
 

Năm 2013 đi qua đã để lại không ít khó khăn và thách thức do kinh tế có nhiều biến động, nhưng nhờ có sự chuẩn bị tốt và góp sức của toàn thể CBCNV nên năm qua Công ty cũng vượt qua được một số khó khăn, giữ vững được chất lượng sản phẩm và đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt đông kinh doanh. Sự nổ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm do Cty TNHH Tuấn Phát cung cấp. Điều đáng quý hơn là sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách làm động lực khích lệ chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và  dịch vụ để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách

.

Mùa Xuân là sự khởi đầu cho năm mới, cho nhiều kế hoạch mới, năm 2014 chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế và thị hiếu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý khách hàng/ Quý đối tác đã dành cho Cty TNHH Tuấn Phát trong thời gian qua. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng/ Quý đối tác trong năm 2014 này.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Cty TNHH Tuấn Phát chúng tôi đã đề ra.
Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ, Cty TNHH Tuấn Phát trân trọng kính chúc toàn thể các quý khách hàng/ đối tác cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!


Trân trọng chúc mừng!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn