Bắt gọn đối tượng "dọa gió" nữ sinh để tống tình

Thứ tư - 09/04/2014 23:14

Trước đó, ngày 6/4, gia đình cháu Nguyễn Thị Huyền (học sinh lớp 12, trú tại thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) đến Công an huyện Gia Lâm trình báo việc cháu Huyền bị Công dọa sẽ tung clip “nóng” nếu không “chiều” hắn.

Bắt gọn đối tượng 'dọa gió' nữ sinh để tống tình - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Công bị giữ tại cơ quan điều tra

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, Công từng có thời gian làm thợ phụ tại gia đình cháu Huyền nên đem lòng “yêu thầm trộm nhớ” cô nữ sinh cấp 3. Cuối năm 2013, Công nghỉ việc ở nhà cháu Huyền nhưng do vẫn còn “nặng tình” với cô bé nên y nghĩ ra cách tống tình nhằm chiếm đoạt được tình cảm của “người trong mộng”.

Ngày 3/4, Công nhắn tin vào điện thoại của Huyền nói rằng đang giữ một số clip quay trộm cảnh lúc Huyền tắm và yêu cầu Huyền phải “chiều” hắn nếu không hắn sẽ tung những clip này lên mạng.

Huyền đã kể lại chuyện này người thân trong gia đình và tất cả thống nhất trình báo cơ quan công an.

Để vạch trần chân tướng của đối tượng, Tổ chuyên án – Công an huyện Gia Lâm đã yêu cầu cháu Huyền liên lạc với Công.

Đúng như dự đoán, đối tượng này không mảy may nghi ngờ. Hắn hẹn cháu Huyền đến một nhà nghỉ ở thị trấn Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để “giao dịch”. Trước lúc đến chỗ hẹn, Công không quên yêu cầu Huyền phải đồng ý cho hắn quan hệ tình dục trước rồi hắn mới giao những clip nhạy cảm.

Chiều 8/4, cháu Huyền đến gặp Công và được đối tượng này dẫn vào một nhà nghỉ ở thị xã Từ Sơn. Khi Công chưa kịp giở trò gì đã bị các trinh sát ập vào bắt gọn.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Công cũng thừa nhận chỉ “dọa gió” cháu Huyền nhằm mục đích chiếm đoạt cháu chứ thực chất hắn không có bất cứ một clip nhạy cảm nào của cô bé.

Hiện vụ án đang được công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn