Công an Nghệ An: Xe 3 tỷ mang biển 888.88 là ngẫu nhiên

Thứ ba - 22/04/2014 07:22
Ngày 21/4, Thượng tá Thượng tá Cao Minh Phượng, Trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Nghệ An đã trả lời chính thức về các thông tin liên quan đến vụ “xe sang – biển độc” xuất hiện tại TP Vinh.
Theo ông Phượng, đây là chiếc BKS thật và được Phòng CSGT, công an tỉnh Nghệ An cấp cho chiếc Range Rover thuộc sở hữu của Công ty TNHH Lương thực miền Trung có trụ sở tại số 128, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cả đơn vị cấp lẫn người được cấp đều khẳng định vụ “Xe sang - Biển độc” là không có gì bất thường.

Cả đơn vị cấp lẫn người được cấp đều khẳng định vụ “Xe sang – biển độc” là không có gì bất thường.

“Quy trình cấp BKS nêu trên hoàn toàn đúng theo quy định, không có gì bất thường. Chủ sở hữu nộp hồ sơ, thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính sau đó bấm số ngẫu nhiên và cho ra chiếc biển này” – ông Phượng nói.
Ông Phượng phủ nhận thông tin chủ nhân chiếc Range Rover BKS 37A-888.88 phải bỏ ra một khoản tiền “khủng” để mua BKS này. Cùng đó, thông tin cho rằng BKS này được chủ nhân “mua” qua hình thức đấu giá cũng được đại diện Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An bác bỏ.

Đại diện theo pháp luật của công ty TNHH Lương thực miền Trung, đơn vị sở hữu chiếc xe, là ông Nguyễn Xuân Kiên. Ông Kiên cho rằng chiếc xe và BKS gắn trên phương tiện này không có gì đặc biệt.
“Theo tôi, chiếc xe đó bình thường, chạy cũng bình thường lắm… Biển số đó cũng bình thường, là công cụ để lực lượng chức năng quản lý phương tiện mà thôi. Tôi thấy cũng chẳng có gì gọi là đẹp…”, ông Kiên nói.

Ông Kiên cho biết chiếc Range Rover là hàng chính hãng được phân phối tại Việt Nam, có giá trên hóa đơn là hơn 3 tỷ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn