Thất tình, nữ sinh Việt mặc đồ đỏ treo cổ tự tử tại trường

Thứ hai - 15/06/2015 16:57

Thi thể nữ sinh treo lơ lửng ở tầng cao nhất tòa nhà được một người bán nước trước trường phát hiện vào sáng nay (14.6). Ngay sau đó, giáo viên và nhiều sinh viên cùng trường đã biết sự việc đau lòng này.

Một sinh viên cùng trường cho biết, nữ sinh 22 tuổi này có quan hệ tình cảm với một thanh niên ở xã Liêu Xá (Yên Mỹ). Do thường xuyên cãi nhau và bị thanh niên này bỏ để chạy theo tình mới nên nữ sinh đã treo cổ tự tử trong lúc bị sốc.

Nữ sinh Việt mặc đồ đỏ treo cổ tự tử tại trường cao đẳng nghề ở Hưng Yên.

Bên cạnh đó, việc nữ sinh mặc đồ đỏ khi treo cổ tự tử cũng làm nhiều người ớn lạnh. Theo quan niệm của người xưa, ai treo cổ tự tử mà mặc đồ đỏ sẽ thành ma ác, không siêu thoát được?!

Đây không phải trường hợp đầu tiên trong năm, có nữ sinh Việt tự tử vì tình. Dù xót thương nữ sinh này song nhiều người cho rằng hành động của cô ấy quá dại dột và không nghĩ gì đến bố mẹ.

Bạn N chia sẻ: “Người yêu đi theo tình mới thì đúng là đau đớn thật, nhưng cũng không nên tự tử, còn bố mẹ nữa. Mình chết, mình đau cho chúng nó hả hê à? Nhớ thì để trong lòng, không oán, không thù, Phật đã dạy: Tất cả chỉ là duyên nợ”.

“Có những người thì hằng ngày chống chọi với bệnh tật khó khăn để giành giật sự sống từng giây từng phút, thế mà bạn trẻ này lãng phí sự sống, không có trách nhiệm với gia đình, bản thân gì cả”, bạn H viết.

Hai bình luận trên như lời khuyên răn các bạn trẻ nên tỉnh táo trong chuyện yêu đương cũng như tránh làm chuyện rồ dại khi chia tay nhau vì  “bạn chết thì bạn bè hay người yêu cũ có thể chỉ buồn một lát, nhưng bố mẹ bạn sẽ buồn cả đời”.

Nguồn tin: blogtamsu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn