Chồng nghe lời bạn bè về đánh đập vợ

Thứ năm - 26/06/2014 15:18

Tôi biết mình là người tạo nên cái sai trước nhưng những gì mà anh đối xử với tôi ngày hôm nay thực sự quá tàn nhẫn. Tôi không biết mình có nên nhẫn nhịn để tiếp tục sống hay là ly hôn?

Cách đây gần 2 năm tôi đã phạm một sai lầm lớn khi ngoại tình với một người đồng nghiệp nam. Thực sự lúc đó cũng có một phần lỗi của chồng tôi. Anh ấy lúc nào cũng mải mê vì công việc, nhiều khi thờ ơ với vợ con nên tôi mới chán nản rồi sinh ra hư hỏng như vậy. Trong khi đấy, người đồng nghiệp nam kia luôn ở bên động viên tôi vì thế mà dần dần tình cảm được hình thành.

Mọi việc chỉ bị vỡ lở khi vợ của anh ta phát hiện đến đánh ghen ở cơ quan, rồi tới tận nhà tôi chửi bới. Tôi không thể nói hết những nhục nhã, ê chề của mình khi bị lăng mạ như vậy. Giữa lúc đó, chính chồng tôi đã đứng ra dàn xếp mọi chuyện để giải thoát cho tôi. Mặc dù vậy mọi chuyện vẫn bị hàng xóm, bạn bè và người thân biết.

Vợ chồng tôi đã có một buổi nói chuyện nghiêm túc. Anh yêu cầu tôi giải thích và tôi đã nói tất cả những suy nghĩ của mình. Chồng tôi gật gù, thừa nhận anh đã quá tham công tiếc việc dẫn tới không quan tâm tới tôi nhưng anh ấy cũng thực sự đau khổ khi tôi phản bội anh như vậy. Biết mình đã sai, tôi quỳ gối cầu xin anh tha thứ vì chúng tôi còn hai đứa con. Chồng tôi suy nghĩ một thời gian rồi quyết định bỏ qua mọi chuyện.

Chồng nghe lời bạn bè về đánh đập vợ - 1

Chuyện ngoại tình năm xưa khiến tôi khốn khổ với chồng (Ảnh minh họa)

Phải mất tới gần 3 tháng sau chuyện đó xảy ra vợ chồng tôi mới tạm ổn trở lại. Tôi đi làm, về tới nhà là lao vào làm mọi việc. Tôi coi chuyện chăm sóc chồng con là một cách để chuộc lại những lỗi lầm. Tôi chờ đợi ở anh sự tha thứ thực sự, nghĩa là anh cười nói vui vẻ với tôi nhưng dường như anh vẫn còn bị ám ảnh bởi điều đó. Tôi nghĩ thời gian chưa tới nên anh chưa thể quên đi vì vậy tôi lại cần mẫn chăm lo cho gia đình để chờ đợi một ngày anh bỏ qua mọi chuyện cho tôi.

Nhưng rồi 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng qua đi chồng tôi vẫn lạnh lùng như thế. Không những không có biến chuyển gì, chồng tôi còn hay đi nhậu với đám bạn bè và về muộn. Nhưng như một kẻ không thể nói được điều gì, tôi chỉ biết im lặng, thi thoảng nhắc nhờ anh hãy uống vừa phải vì còn phải đi đường. Và rồi giông bão gia đình tôi xảy đến.

Chồng nghe lời bạn bè về đánh đập vợ - 2

Tôi có nên ly hôn không? Vấn đề của tôi là nếu tôi ly hôn mọi người sẽ xúm vào chửi rủa tôi thêm một lần nữa vì chồng tôi không muốn ly hôn mà tôi lại quyết như vậy. Nhưng có ai hiểu cho nỗi khổ tâm này của tôi? (Ảnh minh họa)

Anh nghe lời bạn bè, người nhà anh và suốt ngày chửi mắng tôi. Anh đánh đập tôi bất cứ khi nào anh thích.  Cơm nấu không vừa miệng anh tát, đón con muộn anh cũng đánh tôi… Anh trút những cơn tức giận vào người tôi. Tôi biết, anh còn yêu tôi nhiều lắm bởi vì nhiều lần tôi khóc lóc nói rằng nếu anh không thể tha thứ cho tôi thì xin hãy giải thoát chứ sống mà đánh đập, chửi rủa nhau thế này khổ tôi, khổ các con nhiều lắm nhưng anh lại không chịu. Cứ sau những lúc tàn nhẫn nhất anh lại ngậm ngùi an ủi tôi rồi hứa không tái phạm.

Nhưng khi đi với bạn bè hoặc qua bên nhà nội về, nghe họ nói những lời xúc xiểm và y như rằng anh lại đánh đập tôi. Anh bị tổn thương danh dự và lòng tự trọng vì có một người vợ ngoại tình. Họ hún vào và anh không làm chủ được mình. Tôi cũng đã từng nhẫn nhục, nghĩ rằng anh đánh đập tôi một vài lần cũng không sao nhưng càng ngày tình trạng đó càng quá thể. Tôi không thể chịu đựng thêm những trận đòn roi của anh nữa. Tôi có nên ly hôn không? Vấn đề của tôi là nếu tôi ly hôn mọi người sẽ xúm vào chửi rủa tôi thêm một lần nữa vì chồng tôi không muốn ly hôn mà tôi lại quyết như vậy. Nhưng có ai hiểu cho nỗi khổ tâm này của tôi?

(trantuquynhnd@...)

(Khampha.vn)

Nguồn tin: hn.eva.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn