HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


    Kinh Doanh
 (028) 66856737
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 627


Hôm nayHôm nay : 142967

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5934654

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 144791391


Xem ảnh lớn

Dây Đai Nhựa PET

Mã sản phẩm: DDPET Đăng ngày 10-04-2024 12:07:00 PM - 93 Lượt xem

Dây đai nhựa PET, dây đai nhựa PP và dây đai sắt đều là những loại dây đai đóng gói thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Tuy nhiên dây đai nhựa PET và dây đai nhựa PP được làm bằng nhựa sẽ không bị rỉ sét so với dây đai sắt. Dây đai đóng gói bằng sắt rất dễ bị rỉ sét khi tiếp xúc với không khí lâu ngày hoặc tiếp xúc với nước, hơi ẩm sẽ gây ô nhiễm trực tiếp cho hàng hóa.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Dây đai nhựa PET so với dây đai đóng gói bằng sắt và dây đai đóng gói PP truyền thống, dây đai PET có ưu điểm nổi bật hơn, chúng kết hợp những ưu điểm của dây đai thép và dây đai đóng gói bằng nhựa, được thể hiện cụ thể ở năm khía cạnh sau.
 
1. Bảo vệ môi trường
 
Dây đai nhựa PET, dây đai sắt và dây đai PP đều là những loại dây đai đóng gói thân thiện với môi trường và có thể tái chế.Dây đai PET và dây đai PP được làm bằng nhựa sẽ không bị rỉ sét so với dây đai sắt. Dây đai đóng gói bằng sắt rất dễ bị rỉ sét khi tiếp xúc với không khí lâu ngày hoặc tiếp xúc với nước, hơi ẩm sẽ gây ô nhiễm trực tiếp cho hàng hóa.
 
2. Khía cạnh an toàn
 
Độ giãn dài, độ siết của dây đai nhựa PET là 15%-21%, trong khi độ giãn và độ siết của dây đai sắt chỉ từ 3-5%, nghĩa là độ căng của dây đai nhựa sẽ chặt hơn so với dây đai sắt. Chặt và không dễ nới lỏng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và không làm lỏng gói hàng. Đồng thời, dây đai PET không có cạnh sắc nhọn như dây đai sắt và sẽ không gây hại cho vật liệu đóng gói và nhân công nhân trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
 
3. Khía cạnh chi phí
 
Độ bền kéo đứt của dây đai nhựa PET tương tự như dây đai sắt nhưng cao hơn nhiều so với dây đai PP, có thể thay thế dây đai thép có cùng quy cách hoặc dây sắt có cùng độ bền kéo để đóng gói hàng hóa. Khi đóng gói cùng một loại hàng hóa có cùng quy cách và chiều dài, dây đai nhựa PET chỉ bằng 1/6 trọng lượng dây đai thép, tính theo giá thị trường của hai bên, sử dụng dây đai nhựa PET thay vì dây đai thép có thể tiết kiệm ít nhất 30 % chi phí đóng gói. .
 
4. Khía cạnh vật chất
 
Dây đai đóng gói bằng nhựa PET được làm từ các hạt nhựa PET làm nguyên liệu chính, được xử lý bằng cách kéo căng và cán. Nó có độ bền và lực kéo tương đương với đai thép nhưng cũng có khả năng giãn nở và co ngót của sản phẩm nhựa, đảm bảo đai không bị đứt, lỏng gói hàng ngay cả khi bị tác động bởi ngoại lực.
 
5. Hiệu quả
 
So với dây đai đóng gói bằng sắt, dây đai đóng gói bằng nhựa PET có trọng lượng nhẹ hơn và dễ vận chuyển hơn. Và nó có thể được sử dụng với máy đóng kiện thủ công, máy đóng kiện khí nén hoặc máy đóng kiện điện, không cần phải cắt băng trước, dễ vận hành và có hiệu quả đóng gói cao.
 
Hầu hết dây đai nhựa PP trên thị trường có màu trắng, vàng, đỏ, xanh và đen, trong khi hầu hết dây đai PET có màu xanh. Ngoài ra dây đai nhựa PP có thể in logo một màu, trong khi hầu hết dây đai PET chỉ có thể in phun mã.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại