HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


    Kinh Doanh
 (028) 66856737
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 595


Hôm nayHôm nay : 149577

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5941264

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 144798001


Xem ảnh lớn

Băng Keo 2 Mặt Trắng

Mã sản phẩm: BK2MT Đăng ngày 10-04-2024 11:30:02 AM - 95 Lượt xem

Băng keo 2 mặt trắng có chất liệu nền là giấy lụa hoặc màng PET, OPP, vải không dệt, xốp. Và được phủ đều trên cả hai mặt bằng keo dính.

Đánh giá : 10 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Băng keo 2 mặt trắng có chất liệu nền là giấy lụa, màng PET, PVC, vải không dệt, xốp, xốp acrylic, màng, v.v. và được phủ đều trên cả hai mặt bằng keo dính nhạy áp lực đàn hồi hoặc nhựa- loại keo dính nhạy áp lực Chất kết dính nhạy cảm, chất kết dính nhạy áp lực acrylic, v.v., Băng keo 2 mặt dạng cuộn hoặc dạng tấm được làm trên vật liệu nền nói trên bao gồm vật liệu nền, chất kết dính và giấy nhả (màng).Không có chất nền
Băng keo 2 mặt không đế là vật liệu giấy (màng) nhả được phủ một lớp chất kết dính (keo nhạy áp lực đàn hồi hoặc chất kết dính nhạy áp lực loại nhựa, chất kết dính nhạy áp lực acrylic~~, v.v.) ở dạng cuộn hoặc tấm Băng dính là bao gồm chất kết dính và giấy nhả (Fiml).
Nó được chia thành băng keo gốc dung môi (băng keo 2 mặt gốc dầu), băng keo gốc nhũ tương (băng keo 2 mặt gốc nước), băng keo nóng chảy, băng keo cán lịch và băng keo phản ứng. Nó thường được sử dụng rộng rãi trong giày da, văn phòng phẩm, điện tử, sửa chữa trang trí ô tô, công nghiệp giày, sản xuất giấy, dán và định vị thủ công, v.v. Băng keo 2 mặt nóng chảy chủ yếu được sử dụng trong nhãn dán, văn phòng phẩm, văn phòng, v.v. Băng keo 2 mặt gốc dầu chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng có độ nhớt cao như đồ da, bông ngọc trai, bọt biển và các sản phẩm giày. Băng keo 3 mặt thêu chủ yếu được sử dụng trong thêu vi tính.
Ngoài ra còn có nhiều loại Băng keo 2 mặt như Băng keo 2 mặt dạng lưới, Băng keo 2 mặt gia cố, Băng keo 2 mặt cao su, Băng keo 2 mặt chịu nhiệt độ cao, Băng keo 2 mặt không dệt, Băng keo 2 mặt không cặn. Băng keo 2 mặt, Băng keo 2 mặt giấy lụa, Băng keo 2 mặt vải thủy tinh, Băng keo 2 mặt PET, Băng keo xốp 2 mặt, v.v. Được sử dụng trong quy trình sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác nhau;
Băng keo 2 mặt trắng bao gồm: Keo nước, Keo dầu trắng.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại